Giới thiệu

THINK VIỆT NAM - Gia công sản phẩm kim hoàn

tv office img

Công ty TNHH Think Việt Nam được thành lập vào năm 2007 với tư cách là Công ty con của CÔNG TY TNHH THINK Nhật Bản – một công ty có thế mạnh và bề dày kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực sản xuất, gia công hàng trang sức cho các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới tại Nhật Bản.

Dựa trên tinh thần đó, trong suốt 8 năm qua, Think Việt Nam đã không ngừng học hỏi, tiếp thu và phát triển về công nghệ, kĩ thuật nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, có độ tinh xảo cao.

Với hệ thống máy móc hiện đại như máy đúc, lò nung, máy hàn laser, máy xi mạ được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan và đội ngũ thiết kế, thợ kim hoàn lành nghề được các chuyên gia tâm huyết của công ty mẹ đào tạo trực tiếp, Think Việt Nam đang từng bước nỗ lực tạo ra những sản phẩm tinh tế, độc đáo bắt kịp với xu hướng và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dung tại các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật bản, Hồng Kong…Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Hơn thế nữa, đội ngũ lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trang sức, sẽ giúp quý khách yên tâm về khâu quản lí nguyên vật liệu cũng như bí mật công nghệ và thiết kế.

Vì vậy, nếu quý khách có bất kì khó khăn nào trong khâu thiết kế, sản xuất. Hay những ý tưởng tuyệt vời về những sản phẩm Trang Sức mà quý khách mong muốn mang đến cho khách hàng của mình nhưng chưa thực hiện được, xin quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để cùng hiện thực hóa những ý tưởng tuyệt vời đó.